ขอสอบถามประสบการณ์หน่อยค่ะ

แพ้ท้องตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้สามเดือนกว่าแล้วค่ะ กินนมไม่ได้เลย มันคาวมาก จะมีผลต่อลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แม่รับแคลเซียมจากอาหารหลักได้นะคะ พวกคะน้า บล็อกเคอรี่ ปลาทะเล ปลาเล็กปลาน้อย หรืออาจเป็นพวกถั่วต่างๆนะคะ นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ได้หมดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

กินอกไก่ค่ะ

5y ago

กับข้่าวก็กินยากเหลือเกินค่ะ