แม่ๆเริ่มทาครีมลดรอยแตกลายกันตอนกี่วีคคะ?

จะมีผลต่อลูกมั้ยคะ ถ้าเริ่มทาตั้งแต่ไตรมาสแรก

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาตั้งแต่6วีคค่ะ หาผลิตภัณฑ์สำหรับแม่ท้องโดยตรงที่ไม่มีผลข้างเคียง ใช้3อย่างสลับกันค่ะ นีเวียน้ำเงิน น้ำมันมะพร้าว ละก็บูธเตอร์ของอีฟ ตอนนี้ท้องได้24วีคแล้วและแม่ตัวใหญ่มาก ยังไม่แตกค่ะ เรียกว่าโบกน่าจะดีกว่า 5555

1-3เดือนทาเบบี้ออย 4-6เดือนทานีเวียตลับน้ำเงิน 3เดือนสุดท้ายกลั้นใจซื้อครีมทาท้องในเพจหลอดละ 890 หมดไปสองหลอด หมอนัดผ่าคลอดพรุ่งนี้วันนี้ท้องยังปกติอยู่ค่ะไม่มีรอยอะไร

ทาได้เลยค่ะ เพราะท้องจะขยาย หาครีมที่ไม่มีสารเคมีนะคะ หรือ น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นก็ดีค่ะ ทาหลังอาบน้ำ

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์วำหรับคนท้อง หรือ เบบี้ออยได้ค่ะ ปลอดภัยหายห่วง

รู้ว่ามีน้องก็ทาเลย ครีมแพงแค่ไหนก็ซื้อ แต่ก็หยุดรอยแตกไม่ได้ เพราะท้องใหญ่ค่ะ❤️

ทาตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ ให้ผิวชุ่มชื้นพอท้องขยายจะได้ไม่แตกลาย ไม่มีผลต่อน้องค่ะ

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง เลือกผลิตภัณฑ์สำหรับคนท้องโดยตรงไม่มีผลต่อลูกค่ะ

ทาตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ แต่ก็เอาไม่อยู่มาแตกตอนจะคลอดค่ะ

เริ่มทาตอน14วีคค้ะ เพราะท้องเริ่มออกล้ะ บ้านนี้ใช้ Bio oilค้ะ

ทาเบบี้ออย ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง ตอนนี้ 21 w ค่ะ