กินนมไม่ได้เลย

อยากถามแม่บ้านไหนตั้งแต่ท้องไม่ได้กินนมบ้าง แม่บ้านนี้กินนมไม่ได้เลยตอนนี้8เดือนละกลัวลูกไม่แข็งแรง ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยจร้

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอซาวด์ดูแล้วไม่ได้ว่าอะไร ก็ไม่ต้องกังวลจ้า โปรตีนและแคลเซียมจากแหล่งอื่นก็มีประโยชน์ค่ะ