ลูกชาย 4 เดือนแล้วยังไม่พลิกคว่ำพลิกหงาย

ลูกชายอายุ 4 เดือนแล้วไม่ยอมพลิกค่ำพลิกหงายคุณแม่เลยเป็นกังวลใจมากค่ะกลัวว่าน้องจะพัฒนาการช้าคุณแม่บ้านไหนที่มีน้องอายุ 4 เดือนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะเดียวถึงเวลาน้องก็ทำเองตอนนี้แม่ควรช่วยน้องพลิกคะน้องจะได้ชินและทำเอง

เด็กบางคนคว่ำช้า แล้วแต่เด็กคนๆไปจ้า ลูกบ้านนี้คว่ำตั้งแต่2เดือนกว่า

5y ago

ว้าววววน้องเก่งจังเลยคุณแม่😍😍