แพ้ท้องตั้งแต่6W

แพ้ท้องตั้ง6Wทำยังไงให้อาการแพ้ลดลงบ้างค่ะ ต้องทำงาน ตอนนี้เวียนหัว พะอืดพะอมทั้งวันเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็พะอืดพะอม ทั้งวันค่ะ พอกินผลไม้หวานๆ เปรี้ยวๆ แบบแอปเปิ้ล หรือ น้ำผลไม้ก็ดีขึ้นหน่อย

หาหมอค่ะถ้าหนักรับไม่ไหวจริงๆ