ถามแม่ๆน้องอึแบบนี้

ปกติไหมค่ะ 2เดือนจะเข้า3เดือน วันนี้ถ่าย5รอบแล้งค่ะ

ถามแม่ๆน้องอึแบบนี้
1 ตอบกลับ

ปกติค่าาา

4y ago

ถ้ากินนมแม่ ถ่ายได้ทุกครั้งหลังกินนมเลยค่ะ ถ้าแม่กินอาหารที่ย่อยง่ายๆ ลำไส้ลูกก็จะดูดซึมได้หมด ไม่ถ่าย5-10วันยังได้เลยค่ะ 3 4เดือน ลำไส้ทำงานได้ดีขึ้น น้องก็จะไม่ถ่ายบ่อยเท่านี้แล้วค่ะแม่ อุจจาระปกติ ต้องมีสีฟักทอง มีเม็ดๆคล้ายๆเม็ดสาคูแบบนี้ปนอยู่ด้วย ไม่มีมูก ไม่มีเลือด ท้องเสีย คือเป็นน้ำอย่างเดียว ไม่มีเม็ดสาคู และอาจจะมีมูกหรือเลือดผสมออกมาค่ะ