แพ้ท้องกินอะไรก็ไม่ลงเลยค่ะ พยายามกลืนก็จะอ้วกตลอด มีใครเป็นบ้างคะแล้วบรรเทายังไง หิวข้าวมากเลยค่ะแต่กินไม่ลง😭

แพ้ท้องจะอ้วก

38 ตอบกลับ

ฝืนกินอย่างเดียวค่ะแม่พยายามอย่าให้ท้องว่างบ้านนี้กินน้ำก็อ้วกกลืนน้ำลายก็อ้วกตอนนี้ไตรมาสสองแล้วกินแซ่บค่ะ