อาการแพ้ท้อง

แพ้ท้องกันตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ 6 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าแพ้ท้องเลยค่ะ มีบ้างตอนเช้าที่พะอืดพะอมตอนตื่นนอน อยากให้เป็นแบบนี้ตลอดไป เห็นบางคนแพ้ท้องแล้วน่าสงสารมาก

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ 20week แล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ