แพ้ท้อง จะมีอาการตอนช่วงกี่วีคคะ ถเาไม่มีเลยผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้6วีคค่ะ

อาการแพ้ท้อง

52 ตอบกลับ

ไม่แพ้โชคดีแล้วจ้าท้องแรกเราไม่แพ้อะไรเลยแต้มบุญดีมากกกท้อง2เริ่มแพ้ตอน4วีคไม่ไหวพอตื่นนอนแค่ก้าวเท้าลงจากเตียงก็อ้วกเลยจ้าเหม็นทุกอย่างที่มีกลิ่นโคตรทรมาน หายแพ้ตอน13วีค

บ้านนี้ไม่แพ้เลยตั้งแต่ท้อง​ ตอนนี้18+5วีค​ น้องเริ่มดิ้นแล้ว​ รู้สึกว่าโชคดีมากค่ะที่ไม่แพ้​ ไม่แพ้ท้องไม่ใช่อาการผิดปกติ​ อาการที่ปกติคือมีเลือดออกจ้าาา

เราแพ้ตอน3เดือนทรมานมากทั้งอ้วกทั้งเหมือนคนเมากินอะไรไม่ได้อยู่เป็นอาทิต หลังจากนั้นก็มีสิวขึ้นตามหน้าอกจนตอนนี้จะคลอดแล้วสิวยังไม่หายเลย

ไม่แพ้ก็ดีแล้วจ้า เราแพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง ตอนแรกคิดว่าไม่สบาย แพ้จนถึง 5 เดือน เกือบตายค่ะบอกเลย แย่มากๆ ไม่แพ้คือดีแล้วค่ะ แต้มบุญสูง

แพ้ทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ ท้องแรก แพ้ยัน 6 เดือน ตอนนี้ท้อง 2 เข้าเดือนที่ 4 แล้วยังแพ้อยู่ค่ะ ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ เพราะแพ้ท้องทรมานมากเลยกินอะไรก็อ้วก

2y ago

ค่ะท้องแรกเราก็แพ้ยัน 6 เดือน ตอนนี้ท้อง 2 เข้า4 เดือนแล้วยังแพ้ไม่เลิกเลย ทั้งแฟนที่งแม่บ่นกันเลยที่เดียวเพราะไม่รู้จะหาอะไรให้กินแล้ว ทรมานขั้นสุดค่ะ

แพ้ตั้งแต่ก่อนรู้ว่าท้อง จนคลอดเลยค่ะ เป็นลมบ่อยด้วย ในท้องน้องก็ดิ้นแรงจนเจ็บ แต่น้องคลอดมาก็แข็งแรงดีนะคะ คนไม่แพ้คือสวรรค์โปรดมากค่ะ

บางคนจะไม่มีแพ้ท้องเลยค่ะ บางคนแพ้ตอน2-3เดือนขึ้นไปบางคนก็แพ้ยันคลอด บางคนสามีแพ้แทนยันคลอด และสลับกันแพ้ค่ะ

บางคนไม่แพ้ค่ะ ถ้าแพ้หนักตั้งแต่มีเพศสัมพันธ์1อาทิตย์แรกกะมีอาการค่ะ ส่วนใหญ่เริ่มแพ้ตอน2เดือนหรือ8-9วีคค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ เราแพ้ช่วงนี้เลย แล้วหายยาวตอนนี้ 19วีค จะเข้าเดือนที่5แล้วค่ะ

แพ้หนักช่วง2-3เดือนแรกค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วยังมีเป็นบางวันแต่ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมากพอกินได้น้ำหนักพุ่งเลย9กก

เราตั้งแต่ท้องยันตอนนี้6เดือนไม่แพ้เลยค่ะ แต่มีช่วงนึงที่กินข้าวไม่ค่อยอร่อยแค่นั้นเอง ไม่ผิดปกติค่ะแม่