แพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 6W ท้องแรกค่ะ แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็คลื่นไส้ อาเจียนตลอด อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนมีเคล็ดลับให้ทานอาหารได้บ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ของอ่อนๆ คะ โจ๊ก ข้าวต้ม ไข่ตุ๋น ไข่ต้ม ของเราทานไม่ได้ก็ฝืนทานคะ อดทนเพื่อลูก เวลามึนๆ จะจิบน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ หรือสลับกับน้ำขิงอุ่นๆ คะ

กินอาหารอ่อนๆนะคะ พวกซุปต่างๆ น้ำผลไม้ปั่นที่กลืนง่ายๆ ย่อยง่ายๆค่ะ สู้ๆนะคะ☺️