แม่ๆน้องไม่ฉี่ตอนกลางคืนมาหลายวันแล้วค่ะ ถ้าฉี่ก็นิดเดียว น้องจะมาฉี่ตอนตี4-5 แบบนี้เกือบทุกวันเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ น้อง4เดือนค่ะ

แพมเพิสไม่เคยเต็มเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถามหมอมา หมอบอกว่ากินเท่าไหร่ก็ฉี่เท่านั้น ถ้าตอนกลางคืนไม่กินก็ปกติที่น้องจะฉี่น้อยหรือไม่ฉี่

ถ้าน้องทานนมปกติ เท่ากับก่อนหน้านี้ แล้วฉี่น้อยลงควรไปหาหมอนะคะแม่

2y ago

แม่พาน้องไปฉีดวัคซีนก็ลืมถามค่ะ แต่เป็นแบบนี้เฉพาะบางวันค่ะ เมื่อคืนก็ฉี่1-2รอบค่ะ เพิสน้องจะมาเต็มช่วงเช้าทุกวันเลยค่ะ เปลี่ยน2รอบเลยตอนเช้า

หาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่ ปกติน้องกินนมเยอะจะฉี่เยอะฉี่บ่อย