สอบถามค่ะ. เรื่องแพมเพิส

แพมเพิสที่ใส่แล้ว แต่ยังไม่เต็มไม่ตุง สามารถเอามาใส่ได้อีกมั้ยคะ พอดีเห็นย่าอาบน้ำให้หลาน แล้วบอกว่าแพมเพิสเปียกนิดเดียว เลยให้ใส่ตัวเก่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรเปลี่ยนค่ะแม่ แล้วอาบน้ำสะอาดแล้วด้วย ส่วนแพมเพิร์สก็มีแต่ของเสีย จะมากจะน้อยก็ทิ้งค่ะ ถ้าเสียดายก็ปรับเวลาอาบน้ำให้น้องใหม่ จะได้เปลี่ยนออกแล้วทิ้งเลย

เราเปลี่ยนแผ่นใหม่ค่ะ เดี๋ยว​อับชื้น