แม่ๆคลอดรพ.ไหนกันบ้าง

แพคเก็จคลอดเป็นยังไง ราคาเท่าไหร่กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ กทม. นะคะ แม่ไปฝากครรภ์กับบางไผ่คะ ฝากแบบประหยัดคะตอนฝากเตรียมไป1,600 เพื่อเจาะเลือด ทั้งคุณพ่อและแม่ ระหว่างฝากครรภ์ไม่เสียอะไรเพิ่มเติม ได้ซาวฟรีประมาณ 2-3 เองคะครั้งคะ ส่วนค่าคลอดตามภาพเลยคะ