เจ็บท้องเตือนเป็นอย่างไร

แฝดชาย 33 week แล้วนะ ☺️ยังไม่มีวี่แววเตือนอะไรเลย ของคุณแม่ท่านอื่นเป็นอย่างไรบ้าง ?

เจ็บท้องเตือนเป็นอย่างไร
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 33w บ้านนี้เวลาเครียดจะปวดท้องเลยกะว่าจะลาคลอดยาวไปเลยค่ะ

4y ago

12มีนาค่ะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกทั้ง 2 นะ