แผลผ่า 10วัน

แผลผ่าแบบนี้ปกติไหมคะ หมอบอกด้านนอกติดแล้วด้านในใช้เวลาอีกเดือนครึ่งเลยจ้า ไม่ได้ตั้งใจผ่าแต่หัวลูกไม่ลงมาที่เชิงกรานเลยได้ตัดไส้ติ่งไปด้วยเลยจ้ะ เจ็บมาก ผ่าแบบรมยาสลบ ตื่นมาเหนหน้าลูกยังไม่หายเจบเลยจ้า

แผลผ่า 10วัน
9 ตอบกลับ

แผลปกติดีค่ะ แต่คุณแม่อาจรุ้สึกชาเหนือแผล และคลำรู้สึกแข็งๆด้านในได้ เป็นเรื่องปกติค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ เหมือนเปนไตๆ หมอให้จับเมื่อวานนี้ค่ะ

แผลปกติค่ะ นานวันเข้าแผลก็จะหดลงค่ะเหลือไม่ถึงคืบ อย่ายกของหนักนะคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุนมากๆค่ะ

แผลสวยนะคะ เดี๋ยวก็หายคะ นานๆไปแผลก็จะหดลง ห้ามยกของหนักนะคะ

4y ago

รับทร่บค่ะ บ้านนี้ไม่ทำอะไรเลยค่ะ🤣

เราผ่าคลอดจะ4เดือนเเล้วข้างในยังเจ็ยอยุ่เลย

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ช่วยๆกันค่ะ

ผ่าแบบบล๊อกหลังนะคะไม่เจ็บเหมือนยาสลบคะ

4y ago

มีผลข้างเคียงไหมคะแม่

ห้ามยกของเด็ดขาด

4y ago

รับทราบค่ะ

แผลสวยนะคะไม่นูน

4y ago

ขอบคุนนะคะ แต่ข้างในใช้เวลาอีกนานค่ะ

แผลสวยนะคะ

3y ago

ขยันทายาแก้รอยแผลเป็นไปเรื่อยๆรอยจะค่อยๆจางและเดี๋ยวท้องเรายุบแผลจะดูขนาดสั้นลง

สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุนมากๆค่ะแม่