แผลผ่า

แผลผ่าคลอด กี่วันถึงโดนน้ำได้ค่ะ

10 ตอบกลับ

ทางนี้ถือว่าโชคดีมาก อยู่ ตจว แต่มีหมอเก่ง ใช้กาวแทนการเย็บแผลข้างนอก แผลหายเร็วมาก ผ่าเสร็จวันต่อมาหมอบอกอาบน้ำสระผมได้ปกติเลยคะ

เด่วนี้เขาแปะพลาสเตอร์กันน้ำให้นะค่ะ อาบได้เลย เราอาบตั้งแต่อยู่ รพ. แต่ถ้าไม่ได้แปะให้คงต้องเช็ดตัวอย่าโดนน้ำ รอหลังตัดไหมคะ

จนแห้งนั้นแหละค่ะ หาพาสเตอร์กันน้ำมาแปะตอนอาบน้ำแล้วหมั่นเช็ดล้างแอลกอฮอลทำความสะอาดเดี๋ยวก็แห้งเอง

มีพลาสเตอร์ปิดแผลมาค่ะ สามารถอาบน้ำได้เรยจ้า

มีพลาสเตอกันน้ำไหมค่ะ เดาว่าน่าจะมีอาบได้ค่าา

5y ago

ค่ะ ขอบคุณเม้นค่ะ🙏

บ้านนี้ผ่าค่ะ หมอให้เช็ดตัวเอา 2อาทิตย์ เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคำตอบค่ะ ของเรา3 อาทิตย์แล้ว ยังไม่กล้าโดนน้ำค่ะ😅

ของเรา2วันก็อาบได้แล้วค่ะ เป็นไหมละลาย

ภรรยาผม หมอบอก 14 วันครับ ....เค็มพอดี ฮ่าๆ

5y ago

เค็มจนขม 555 ขอบคุณเม้นค่ะ

บ้านนี้ผ่าแล้วโดนน้ำได้เลยค่ะ

ของเรา 7วันค่ะ

5y ago

หลังจาก7วันก้ต้องปิดแผลอยู่ใช่ไหมค่ะ