แผลผ่าตัดแบบนี้ มีโอกาสนูนมั๊ยค่ะ

แผลผ่าตัด มีโอกาสนูนมั๊ย ถ้ากินไข่

แผลผ่าตัดแบบนี้ มีโอกาสนูนมั๊ยค่ะ
9 ตอบกลับ

ไข่ไม่ได้ทำให้แผลนูนคีลอยด์ค่ะ ไข่ช่วยให้แผลสมานกันไว ตามที่หมอบอกนะคะ แผลจะนูนคีลอยด์ไหม ดูที่เนื้อเยื่อเราล้วนๆเลยค่ะ ทายาบำรุงวนไปค่ะ แผลจะได้แห้งไว หายไว ของเราหมอจ่ายยามาให้ทาดีมาก รอยแทบไม่เหลือเลย