แผลผ่าตัด

เราคลอดลูกมาได้2เดือนกับ6วันอยากทราบว่าแผลผ่าตัดกี่เดือนถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

1 สัปดาห์แผลเราปิดสนิท 1 เดือนเริ่มเดินลุกนั่งได้คล่องแต่มีเจ็บข้างในบ้างบางครั้ง แล้วก็ดีขึ้นตามลำดับค่ะ จนตอนนี้3เดือน ปกติไม่เจ็บไม่ปวด แต่จะระวังเรื่องยกของหนัก