แผลผ่าคลอดเป็นรอยนูนและแดงค่ะ

แผลผ่าคลอดเป็นรอยนูนและแดงค่ะ ตอนนี้ใช้ Dermatix ultra อยู่ค่ะ แม่ๆมียาทาตัวไหนแนะนำมั้ยคะ และใช้เวลานานมั้ยกว่ารอยนูนจะยุบลง ขอบคุณคำตอบของแม่ๆทุกท่านล่วงหน้าค่า ??☺️

แผลผ่าคลอดเป็นรอยนูนและแดงค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช้ hiruscar ค่ะ