แผลผ่าคลอดสามารถยกของหนักได้กี่ปีคะ ตอนนี้ลูกได11เดือน มีเผลอ ยกบ้างหน่วงท้องเลยคะ เหมือนจะมีอะไรจะหลุดออกมาเลย😰

1 ตอบกลับ

จริงๆไม่ควรเลยจะดีที่สุดค่ะ เพราะแผลข้างนอกหายแต่ข้างในเราไม่รุ้ ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ จะพยายามไม่ยก เหมือนมันเปนความเคยชิน😅