แผลผ่าคลอด

แผลผ่าคลอดมีเลือดชึมมีหนองเล็กน้อยจะเป็นไรมากหรือเปล่าค่ะเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับไปพบคุณหมอค่ะ มีหนองอาจจะเกิดจากการสาเหตุอื่นร่วมด้วย เช่นเรื่องของความสะอาด ยังไงถ้ามีเวลาอยากให้รีบไปให้หมอดูอาการเพื่อรักษาก่อนจะติดเชื้อนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ