หน้าท้องที่ยังเหี่ยวดำ แม่บ้านไหนมีวิธีให้หายดำบ้างคะ

แผลผ่าคลอดค่ะ เพิ่งได้23วัน หน้าท้องเหนี่ยวย่นจากรอยเย็บค่ะ รู้สึกกังวลแล้วแฟนก็ชอบล้อ รุ้สึกไม่ดีเลยค่ะ เราจะทำไงให้เรากลับมาให้ดีกว่าเดิมคะ ลูก4 แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้แผ่นรัดหน้าท้องตั้งแต่ออกจาก รพ. ท้องไม่เหี่ยวค่ะ แต่รอยดำยังไม่หายเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 1 เดือน 11 วันค่ะ

2-3 เดือนก็หายแม่ เราก็เหี่ยวดำหายเอง กระชับเองค่ะ