แพ้ท้อง

เพิ่งได้ 14+4 เองค่ะแต่แพ้ท้องหนักมากถึงมากที่สุด นอนโรงบาลให้น้ำเกลือสองอาทิตย์กว่า ทรมานมากค่ะแม่ๆบ้านไหนแพ้หนักขนาดนี้บ้างไหมคะ

แพ้ท้อง
30 ตอบกลับ

ช่วง​ 3​ เดือนแรก​ แพ้หนักมาก​ เหมือนกันคะ​ กินไรไม่ได้​ เหนื่อยเพลีย​ น้ำหนักลง ให้น้ำเกลือ​ 2​ รอบ​ ตอนนี้​ 6​ เดือน​แล้ว​ หายแพ้​ กินเก่งมาก​เลย​ สู้ๆนะคะ​ คุณแม่​

แพ้เหมือนกันค่ะตั้งแต่เดือนแรกจนทุกวันี้เริ่มดีขึ้นกว่าจะดีขึ้นได้เป็นลมหน้าฟาดพื้นจนหน้าถลอกมาแล้วทุกวันนี้ยังไม่กล้าออกไปไหนเลยค่ะกฃัวเป็นล

แพ้ตั้งแต่ท้องได้เดือนกว่าๆถึงเกือบสี่เดือนเลยค่ะ ช่วงเดือนที่สองกับสามเข้า รพ เปนว่าเล่นเลยค่ะ สุ้ ๆ ค่ะคุณแม่ อดทนเพื่อเจ้าตัวเล็กนะคะ

แพ้ค่ะ ตอนนี้10+1 ทรมานมาก แพ้ทั้งพ่อทั้งแม่ เวียนหัว ความดันต่ำ เหมือนจะวูบ กินอะไรก็ไม่ได้อ้วกออกหมด สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆคะเราก็หนักมากเข้าสองรอบแล้วน้ำหนักลดไป13โลตอนนี้3เดือนก็ยังอ้วกไม่มีแรงไม่อยากกินไรเลยน้ำป่าวก็อ้วกคะ

แพ้หนักเหมือนกันกัน อ้วกจนมีเลือดออกในกระเพาะต้องแยงสายจากจมูกลงกระเพาะอาหาร ทรมานมากๆคะ เพื่อเอาเลือดออก

เข้าใจความรุ้สึกนี้ค่ะว่าทรมานแค่ไหนเราเคยแพ้หนักตั่งแต่เดือนแรกถึง6เดือน

สู้ๆนะคุณแม่ บ้านนี้แพ้หนักมาก..ตอนนี้36Wแล้ว แต่ยังอาเจียนเหมือนเดิมค่ะ

หนักขนาดเข้าโรงพยาบาลเลย เอาใจช่วยให้ผ่านช่วงนี้ไปเร็วนะครับ

บ้านนี้แพ้ยันวะนเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ อดทนนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ