แผลผ่าคลอด

แผลผ่าคลอดของคุณแม่เป็นอย่างไงกันบ้างคะ ลังเลเรื่องการผ่าคลอดหลังผ่าเจ็บนานไหมคะ

11 ตอบกลับ

จะเจ็บมากตอนได้ลุกนั่งครั้งแรกค่ะ และก็พยายามเดินนี้ก็เจ็บจนพยาบานให้ซื้อผ้ารัดหน้าท้อง นี้คือแผลวันแรกที่ลุกนั่งค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เจ็บแผลประมาณ5วันค่ะ หลังจากนั้นก็ช่วยเหลือตัวเองได้ละค่ะ ต้องพยามเอาผ้ารัดหน้าท้องพยุงท้องไว้ด้วยค่ะ

บ้านนี้เจ็บแต่พอทนได้ค่ะ สำคัญเลยผ้ารัดหน้าท้องค่ะแม่ แม่ลองเปิดอ่านดูในกลูเกิลนะคะมีประโยชน์มาก

บ้านนี้เจ็บ 3-4 วันที่อยู่รพ. พอกลับบ้าน อยากอุ้มอยากเลี้ยงเค้าตลอด ลืมเจ็บไปเลยจ้า

บ้านนี้พิกตัวไม่ได้2วันคะ ฉีดยาแก้ปวด เริ่มพิกตัวได้กะยังเจบยุ เกือบๆ 2อาทิตเรยคะ

สมัยนี้คุณหมอเก่งค่ะ น้องสาวผ่าคลอดแผลไม่น่ากลัวแล้วก็หายไวค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ผ้ารัดหน้าท้องช่วยได้เยอะมากนะคะ บ้านนี้เจ็บ 3-4 วันแรกค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ. เจ็บแค่3-4วันเอง ฝื้นตัวเร็วมากค่ะ

เจ็บอยู่อาทิตย์นึงคะ หลังจากนั้นก็เลี้ยงลูกจนลืมเจ็บจ้า

เจ็บแบบทนไหวค่ะ แต่จะมีปวดหลังตรงบล้อคนะคะ