ขอระบายหน่อย

แปลคนทีอยากมีลูกมากเเต่กลับมียาก สวนคนไม่พร้อมก็มีเอามีเอา เราคนหนึ่งมียากมาก ปล่อยมาตั้ง6ปี ก็ยังมีเรื่องให้คิดมากตลอด ท้องได้11wมีเลือดออกน้องยังอยู่ พอได้19wมีมูกเลือดเหมือนคนจะคลอด ต่อไปจากนี้จะมีอะไรอีกไหมน้ะ. จนตอนนี้ไม่อยากหวังอะไรมากเเละ

17 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ทำใจให้สบายอย่าเครียดค่ะ