ขอระบายหน่อย

แปลคนทีอยากมีลูกมากเเต่กลับมียาก สวนคนไม่พร้อมก็มีเอามีเอา เราคนหนึ่งมียากมาก ปล่อยมาตั้ง6ปี ก็ยังมีเรื่องให้คิดมากตลอด ท้องได้11wมีเลือดออกน้องยังอยู่ พอได้19wมีมูกเลือดเหมือนคนจะคลอด ต่อไปจากนี้จะมีอะไรอีกไหมน้ะ. จนตอนนี้ไม่อยากหวังอะไรมากเเละ

17 ตอบกลับ

เราเหมือนกันอยากมีมาก ปล่อยมาตั้ง 8ปี

สู้ๆค่ะ ดูแลตัวเองพักผ่อนมากๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆค่ะ

อย่าเพิ่งท้อคะ แม่บ้านนี้ มีลูกยาก มีประวัติการแท้ง 2 ครั้ง ตอนนี้อายุ 42 ตั้งครรภ์ ไตรมาสแรก มีเลิอดออก มีภาวะแท้งคุกคาม ผ่านไตรมาสแรก ไตรมาส 2 มีเลือดออกสีน้ำตาล ตรวจเจอปากมดลูกสั้น รกเก่ะต่ำ ต้องฉีดยาฮอร์โมน กินยาป้องกันท้องแข็ง และสอดยาทางช่องคลอด ตอนนี้อายุครรภ์ 22 week มีความเสี่ยงแท้งหรือคลอดก่อนกำหนด ต้องระวังตัวเองมากๆ ไม่ยืน ไม่เดิน หรือนั่งนานๆ ให้นอนพีกผ่อนเยอะๆคะ สู้ๆ นะคะคุณแม่..สู้ไปด้วยกันน๊าา