ไม่ทราบ

แปลกจังตรวจครั้งแรกขึ้นสองขีด พอมาตรวจอีกทีขึ้นขีดเดียวแต่ประจำเดือนทำไมยังไม่มาอ้ะ2เดือน

3 ตอบกลับ

อาจจะไม่ท้องค่ะ ถ้าท้องต้องขึ้น2ขีดอาจเป็นโรคอะไรรึป่าวลองไปหาหมอค่ะ

ไปตรวจที่โรงพยาบาลหรือคลีนิคดูค่ะ

6y ago

ซื้อมาตรวจเองคะชุดก่อน พอมาตรวจตอนนี้ขึ้นขีดเดียว แต่ทำไมประจำเดือนไม่มาสักที