ตรวจเจอจางๆ

ประจำเดือนขาดมา2วัน แล้ว​ ตรวจได้​ขีดจาง​ๆ​ ไม่ทราบ​ว่า​แม่ๆ​ ไปฝากครรภ์ช่วงเวลาไหนคะ​ ส่วนตัวคิดว่าถ้าไปตอนนี้กลัวหมอตรวจไม่เจอเพราะมันจาง​

ตรวจเจอจางๆ
10 ตอบกลับ

เจอค่ะ4สัปดาห์...ของเราประจำเดือนขาด1วันก็ตรวจแล้วเจอ2ขีด ไปฝากครรภ์ หมอซาวท้องไม่เจอน้อง...หมอให้ตรวจฉี่ดูผลว่าท้องนึป่าว ผลออกว่าท้องหมอให้ยาบำรุงครรภ์มาทาน1เดือน หมอว่ายังฝากครรภ์ไม่ได้เพราะน้องเล็กมากหาไม่จอเลยไม่สามารถเจาะเลือดได้ค่

รีบไปฝากเลยคะ จะได้ยาบำรุงมาทาน ท้องแรกแม่บ้านนี้แท้งคะเพราะมัวรอย้ายสิทธิ เสียใจมากคะ พอท้องใหม่ ประจำเดือนขาด ตรวจเจอ2ขีดก็รีบไปฝากครรภ์เลยคะ ตอนนี้8w แล้วคะ ท้องอ่อนๆพยายามอย่าขยับตัวเยอะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ กำลังจะไปฝากแล้วค่ะ​ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงทั้งคู่​เลยนะคะ​

ตรวจเส็รจปุ๊บก็ไปฝากเลยจ้าไปตอน8weekค่ะไปตรวจที่คลีนิคค่ะพอตรวจก็เจอถุงตั้งครรภ์และหัวใจน้องเต้นเลยค่ะจนตอนนี้27weekแล้วค่ะ

5y ago

ดีจังค่ะ​ ว่าจะไปเย็นนี้แล้ว​ เห่อมากเลยปล่อยมานานกว่าจะติด ขอบคุณนะคะ

ของเราไปตอนตรวจเจอค่ะ ไปหาหมอก็5วีค แต่ฝากท้องตอน6วีค อนามัยส่งตัวไปตรวจที่โรงบาลก็8วีคพอดีค่ะซาวเจอหัวใจเต้นพอดี

5y ago

เข้มกว่านี้ค่ะแต่ก็ถือว่าจางกว่าที่เคยตรวจตอนท้องแรก

ไปตรวจเลยคะ หากแม่มีปัญหาร่างกายที่เราอาจจะไม่รู้จะได้ดูแลทันท่วงทีคะ ไม่ต้องรอ 3 เดือน เพราะบางคนก็มีภาวะเสี่ยง

5y ago

ค่ะ​ ว่าจะไปเย็นนี้แล้วค่ะ

ไปฝากได้เลยคะ​ บ้านนี้ก็จางตอนนี้26w3dแล้วคะ

ฝากครั้งแรก​4สัปดาห์​คะ

7สัปดาคะ ตรวจที่บ้านขึ้นชัดมากคะ พอไปตรวจที่โรงบาลขีดจางแทบมองม่เห้นคะ รอหมอซาวให้อีกรอบ

ไปตอน 8 วีคค่ะ

ถ้าไม่มั่นใจรอตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะ

5y ago

แบบจุ่มจะเข้มกว่าแบบหยดค่ะ ตรวจแบบหยดมีขีดเดียว