ไม่ทราบ

พึ่งจะ37สัปดา มีมูกใสๆไหลออกมาเยอะมากแต่กำหนดคลอดมีนา แบบนี้คือไรหรอคะ

7 ตอบกลับ

อีกสักพักจะมีเลือดออกมาปนปัสสาวะเขาเรียกว่า น้ำเดิน คุณแม่รีบเตรียมของไป รพ เลยค่ะ

4y ago

พยาบาลแนะนำว่า อาบน้ำ สระผม ด้วยนะคะ

ก่อนคลอดเราก็มีมูกใสๆออกมาจำนวนมากผ่านไปอีก8ชั่วโมงน้ำเดินเตรียมคลอดคะ

ถ้าไหลแบบอั้นไม่ได้ ก็น่าจะน้ำคล่ำ บ้านนี้ก็คลอดตอน 37 week ค่ะ

ตกขาวรึป่าวคะ ช่วงใกล้คลอดตกขาวจะเยอะมากนะตะ

มูกใส หรือตกขาว หรือน้ำคล่ำ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

คลอดแล้วจ้า