ทำหมันได้3ปีมีประจำเดือนมายุแต่เดือน ก.ค13/62ได้ฉีดยาคุมมีประจำเดือนยุ่คือวันที13ก.คนั้นแหละ ส.คไม่มี พอเดือน ก.ยมีประมาน3/4วันไม่เยอะกะหายแต่เดือนนี้ยังไม่มาแล้วเจบที่หัวนมกลัวว่าจะท้องคิดไม่ออกเลยค่ะ

แบ้วจะท้องเปล่า

6 ตอบกลับ

หมันหลุด ยาคุมไม่ได้ผล ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจนะคะจะได้หายกังวลเผื่อเป็นแค่ฮอร์โมนแปรปรวนเมนเลยมาไม่ปกติ

ทำหมันแล้วจะท้องได้ไงถ้าท้องจะทำหมันเพื่อแม่บ้านนี้เลยกลัวเลยเพราะเพิ่งทำหมัน

5y ago

กำลังคิดว่าคลอดแล้วจะทำหมันพอดีเลยค่ะ🤔

ยาคุมกำเนิดแบบฉีด ประจำเดือนมักจะมาไม่สม่ะเสมอ เคยฉีดแล้วแบบบางเดือนก้ไม่มา

ตรวจค่ะ เคสที่หมันหลุดแล้วท้อง มีให้เห็นอยู่เรื่อยๆค่ะ

งง ค่ะทำหมันแล้วยังต้องฉีดยาคุมหราค่ะ

อยากรู้ก็ตรวจฉี่เลยค่ะ อ่านแล้วยังงงๆ ว่าแม่ทำหมันแล้วทำไมถึงต้องฉีดยาคุมอีก