แบ่งปันเสื้อผ้าลูกค่ะ

แบ่งปันเสื้อผ้าเด็กผู้ชายค่ะ 3เดือนถึง1 ขวบ เก่าบ้าง เปื้อนบ้างนิดหน่อยค่ะ พึ่งค้นออกมาจากตู้ค่ะ อยากแบ่งปันค่ะ ใครสนใจทักมานะค่ะ ขออนุญาติ ส่งให้ผู้คอมเม้นคนแรกนะค่ะ ขอบคุณค่ะ (ตอนนี้ได้ส่งของออกไปแล้วนะค่ะ โอกาศหน้าจะมาแบ่งปันอีกค่ะ)

แบ่งปันเสื้อผ้าลูกค่ะ
24 ตอบกลับ

สวยค่ะ

สนใจคะ

สนใจค่ะ

2y ago

ทางเราได้จัดส่งไปให้คนที่เม้นคนแรกแล้วนะค่ะ โอกาศหน้าจะมาแบ่งบันใหม่ค่ะ ขอบคุณค่ะ

สนค่ะ