แม่ๆช่วยแนะนำครีมทาให้หน่อยค่ะ

แบบใช่น้องแพ้แพมเพิสมั้ยคะ มียาทาอะไรบ้างที่ดีที่สุดแนะนำบ้างมั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้ใช้ บีแพนเทนกับแนบปี้ฮิโป้ ก็ไม่หาบค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำครีมทาให้หน่อยค่ะ
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ซื้อจากร้านขายยา ลูกเเพ้เครื่องสำอางบนหน้าพี่สาว เขามาฟัด เป็นผื่นผดตุ่มแดงปื้ดๆที่หน้าลามเยอะมาก ใช้ตัวนี้2วันดีขึ้นเลยค่ะอาการเบาลงค่ะ

ตอน ลูกคนแรก เป็น ทั้ง คอ และ แพ้แพมเพิสเลย ค่ะไปหาหมอ ไม่หาย มีคนแนะนำใช้ แป้ง ศรีจันทร์ เบบี้ ค่ะ หายเลย แบบของเด็กนะคะ มีทั้งแบบแป้ง และ ครีมทา ค่ะ

แม่ใช้ซูโดครีมทาให้น้องก่อนค่ะ ถ้าผิวน้องดีขึ้นค่อยใช้บีเพนเทน ลูกสาวเคยแพ้แพมเพิสแล้วเป็นแบบนี้ค่ะ แนะนำให้แม่เปลี่ยนแพมเพิสให้น้องบ่อยๆค่ะ

ลองเปลี่ยนแพมเพิส ทาบีแพนเทน ดูคับ ลูกผมก็เป็นแพ้แพมเพิส ผมทำตามนี้ตอนนี้หายขาดเลยคับ ไม่ทาแป้งคับ ทายาเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสคับ

เลิกใส่ไปก่อนแพมเพิสอ่ะคะ รอให้หายก่อนทรมานลุกจิงๆคะ พยายามอย่าให้เปียกชื้นอย่างนี้ร้องกวนทั้งคืนแหละ

ใช้วาสลีนทาค่ะ เวลาน้องปัสสาวะน้องจะได้ไม่แสบด้วยค่ะ บ้านนี้ทาทุกครั้งที่เปลี่ยนแพมเพิส ไม่กี่วันก็หายค่ะ

น้องเป็นคะ หมอให้ใช้วาสลีนทา เวลาเปลี่ยนแพมเพิสก็ล้างน้ำให้น้องซับให้แห้งแล้วก็ทางวาสลีน ห้ามใช้แป้งทา

ใช้ บีแพนเทน เหมือนกัน แต่ไม่เป็นผื่นเลย คุณแม่ลองเปลี่ยนแพมเพิสดู แล้วก็อย่าให้ลูกอับชื้นนะค่ะ

เราใช้อันนี้ค่ะมีปัญหาผิวหนังหายเร็วทุกที ปล ไม่ได้รับผลประโยชน์ใดจากเจ้าของผลิตภัณฑ์นะคะ

แม่บ้านนี้ใช้ยาม่วงค่ะ ทาไม่กี่วันก็หาย พอดีย่าเราให้ทาค่ะเลยลองทาดู แต่บ้านนี้เห็นผลนะคะ