แม่ๆช่วยแนะนำครีมทาให้หน่อยค่ะ

แบบใช่น้องแพ้แพมเพิสมั้ยคะ มียาทาอะไรบ้างที่ดีที่สุดแนะนำบ้างมั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้ใช้ บีแพนเทนกับแนบปี้ฮิโป้ ก็ไม่หาบค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำครีมทาให้หน่อยค่ะ
31 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้ยาม่วงค่ะ ทาไม่กี่วันก็หาย พอดีย่าเราให้ทาค่ะเลยลองทาดู แต่บ้านนี้เห็นผลนะคะ