เครื่องปั้มนมราคาแพงกับเครื่องปั๊มนมราคาถูกแตกต่างกันอย่างไรคะ

แบบแพงปั๊มแล้วจะไม่เจ็บหัวนม แบบถูกหัวนมจะแตกรึป่าวคะ กำลังตัดสินใจจะซื้อ spectra s1 ค่ะ แต่น้องสาวเราบอกจะให้ youha เพราะนางมี 2 เครื่องค่ะ คิดอยู่ว่าจะซื้อ s1 ดีมั้ย หรือใช้ youha ไปก่อนค่ะ