แนะนำน้ำยาซัก-ปรับ เด็กแบบติดผ้าหน่อยค่ะ

แบบหอมติดเสื้อผ้าน้องอ่ะค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ซักยี่ห้อไหนก็ไม่หอมเลยค่ะอีกอย่างน้ำยาซักผ้าเด็กไม่มีน้ำหอม เลยต้องใส่น้ำยาซักผ้าเยอะหน่อย เเล้วเเช่น้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะ (ส่วนตัวใช้ อองฟองต์ สลับกับดีนี่ค่ะ)

ดีนี่สีชมพู ใช้แต่น้ำยาอย่างเดียวซักติดผ้าหอม แต่สีอื่นไม่รุ้ ใช้สีนี้ตลอดลูกคนที่2ก็ยังใช้จ้า ซักผ้าลูกคนแรกเวลาโดนพัดลมกลิ่นห๊อมหอม

บ้านนี้ดีนี่สีม่วงค่ะใช้ตั้งแต่ลูกคนแรกเลยหอมมากคน2ก้อใช่เหมือนกัน

บ้านนี้ใช้ น้ำยาซักผ้าดีนี่สีฟ้า + ปรับผ้านุ่มดีนี่สีชมพูค่ะ หอมดีมาก

บ้านนี้​ใช้​อันนี้​หอมมากค่ะแอบเอามาซักผ้าตัวเองด้วยค่ะ

ของอองฟองค่ะเป็นทั้งน้ำยาซักพร้อมปรับผ้านุ่มเลยค่ะ

ดีนี่สีม่วงค่ะ แนะนำเลย ใส่น้อยแต่กลิ่นฟุ้งเลยค่ะ หอมๆ

คุณแม่ตากแดดจัดๆ รึป่าวคะ เพราะถ้าตากแดดแรง กลิ่นจะหายหมด

1y ago

นั้นคุณแม่ลองเปลี่ยนมาที่ตากดูนะคะ

น้ำยาซักดีนี่ม่วง น้ำยาปรับผ้านุ่มดีนี่ฟ้าคะ

น้ำยาซักผ้าดีนี่ฟ้า+น้ำยาปรับผ้านุ่มม่วง