แนะนำหน่อยค่ะ😻

อยากให้แม่ๆแนะนำผลิตภัณฑ์ซัก+ปรับ สำหรับลูก ที่หอมติดทนนานๆหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ดีนี่ถุงขาวม่วงกลิ่นผลไม้ หรือ ดีนี่ถุงฟ้าที่เป็นรูปพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว ซักแล้วไม่ต้องปรับน้ำยาเลยค่ะ

2y ago

เห็นด้วยเลยค่ะ หอมนานมากกกก

เบบี้มายด์สีเขียว ซัก ปรับในตัวเดียวกัน ประหยัดเวลา หอมทนค่ะ

absorba ค่ะ หอมอ่อนๆและลูกก็ไม่แพ้ ลองซื้อใช้ทีละน้อยเอาค่ะเผื่อลูกแพ้

ดีนี่หอมทุกสีค่ะ เคยใช้เบบี้มายด์แล้วคิดว่าไม่สู้ดีนี่

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีม่วงค่ะหอมติดทนนาน

ดีนี่สีเขียวค่ะ ซัก-ปรับหอมนาน

เราใช้ดีนี่สีม่วงค่ะ หอมมาก

ดีนี่สีชมพูค่ะ หอมมากกกกกกกก

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพูค่ะ

ใช่ค่ะใช้ดีนี่หอมติดค่ะ