สอบถามค่ะ

แบบนี้ไข่ตกหรือยังคะ

สอบถามค่ะ
4 ตอบกลับ

ถ้าดูจากเทสยังไม่ตกค่ะ ต้องให้ขีดเข้มเท่ากันทั้งสอง แต่ขึ้นแบบนี้ ก็ xxx กันได้ค่ะ ยังมีโอกาสอยู่ แต่ถ้าสังเกตุมูกใสจากช่องคลอด และวัดอุณหภูมิร่างกายร่วมด้วย จะมีโอากาสรู้ผลชัดเจนกว่านี้อีกค่ะ

ยังค่ะ แต่น่าจะใกล้แล้ว

สีต้องเข้มเท่ากันค่ะ ปฏิบัติการได้ค่ะ

ยังค่ะ ให้ขีดเข็มเท่ากันค่ะ_