แบบนี้ไข่ตกหรือยังคะ นับจากข้างบนลงข้างล่างค่ะ

ดูเทียบกับในแอฟ ยิ่งงงไปใหญ่

แบบนี้ไข่ตกหรือยังคะ นับจากข้างบนลงข้างล่างค่ะ
16 ตอบกลับ

แม่นสุดให้ดูเมือกใสๆ ค่ะ จะมีแค่วันเดียวที่เมือกออกมาเยอะกว่าปกติ .. ใสๆเหมือนไข่ข่าวใช้นิ้วดึงออกมาได้เลยค่ะ นั้นแระไข่ตกชัวร์ นับตามแอปบางคนรอบไข่ตกไม่เท่ากันมันจะไม่ค่อยแม่นเท่าไหร่

4y ago

เห็นด้วยจร้า

เข้มเท่ากันหรือเข้มกว่าคืนวันไข่ตกค่ะ แต่ถ้าคุณแม่อยากให้แม่น วัดอุณหภูมิควบคู่ไปด้วย บ้านนี้ลองเดือนเดียวติดเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

แบบนี้เริ่มปั้มได้เลยค่ะ ดักหน้า ดักหลังไข่จะตกในระหว่าง 7วันค่ะ ลองแล้วได้ผลค่ะตอนนี้29+1 แล้วค่ะ ท้องสาม

4y ago

❤️❤️❤️

ของเค้าขึ้นแบบนี้นะ​ วันไข่ตก​ ความเข้มของสีต้องเกือบๆหรือเท่ากันทั้ง2ขีดจ้า

ดูใช้ยากมากเลย เราใช้ clear blue เป็น digital ovulating ง่ายกว่ามาก เนี่ยเราเพิ่งใช้ cycle เดียวติดเลย

4y ago

รอบนี้ถ้าไม่ติดคงต้องใช้แบบ digitalล่ะค่ะ

ของเราก็2ขีดจางๆแบบนี้ เริ่มปฏิบัติการได้เลยคะ ✌🏻

ตกแล้วค่าา​ เริ่มปฏิบัติการ​ปั้มลูกได้เลยค่ะ

สีต้องเข้มเท่ากันนะค่ะ จากที่เคยวัดมา

สีเข้มเท่ากันป่ำป้ำได้เลยค่ะ

ยังค่ะ รอสีขีดเท่ากันค่ะ