ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ นิกกี้เองผ่าคลอดค่ะหลังคลอดมามีอะไรกับแฟนแล้วรุ้สึกเจ็บมากๆๆ ตอนี้ลูก5เดือนแล้วก้ยังเจ็บเหมือนเดิม. แม่บ้านให้เป็นบ้างค่ะ.

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ แต่มีsexกับแฟนได้ปกติ ไม่เจ็บอะไรนะคะ