สอบถามหน่อยค่ะลูกไม่ดิ้นมาหลายวันแล้วปกติไม่ค่อยได้นับลูกดิ้นเพราะดิ้นทั้งวันแล้วเมื่อวานหมอนัดเขาก็เอาเครื่องฟังหัวใจเด็กมาตรวจเลยไม่ได้บอกว่าลูกไม่ดิ้นแล้วพยาบาลที่ตรวจก็ไม่ได้พูดอะไรจะเป้นอันตรายไหม??

กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่wแล้วค่ะแม่ อันที่จริงแม่ควรจะรีบบอกนะคะ อันตราย