สอบถามค่ะแบบนี้น้องใกล้คลอดยังค่ะ 36 Week 3 Day

แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะเจ็บเตือนมา 2 วันแล้วค่ะหน่วงๆตรงจิมิปวดก้นมากแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีนํ้าเดินค่ะท้องแข็งบ่อย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะแบบนี้น้องใกล้คลอดยังค่ะ
36 Week 3 Day
18 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ เมื่อวันที่5มีมูกเลือดออกมานิดนึงแต่ไม่เจ็บท้อง วันที่6 ท้องแข็งปั้นหน่วงตรงจิมิและเชิงกราน รอดูอาการหมอนัด วันที่9 มีนา หมอนัดผ่าวันที่15 มีนา ไม่รู้จะถึงไหมเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เดินคือลำบากมาก

ถ้าท้องแข็งมากๆ คุณแม่ต้องระวังเรื่องการเดินนะคะ เพราะเพิ่ง 36 สัปดาห์ น้องยังพัฒนาไม่เต็มที่ รอถึง 37 สัปดาห์ก่อนน้า เพราะบ้านนี้ 36 ท้องแข็งบ่อยคุณหมอให้ยายับยั้งคลอดมาก่อนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก คลอด 35+6 ค่ะ ท้องปั้นแข็ง ถี่ขึ้น คลอดออกมา ปกติสมบูรณ์ นน. ตามเกณฑ์ คุณแม่ลองบันทึกเวลา ท้องแข็งดูนะคะ ถ้าแข็งเป็นปั้นถี่ขึ้น ไป รพ. เลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ ก่อนคลอด หมอซาวน์ 2400 คลอดออกมาจริง 2620 คุณแม่อย่าเครียดนะคะ นน.แรกคลอด ส่วนมากจะเยอะกว่า ผลซาวน์ในท้องค่ะ

ดูอาการไปก่อนนะคะ หากมีมูกเลือดน้ำเดิน ท้องแข็งถี่ๆ เปลี่ยนท่านอนไม่หายแบบนี้ให้ไปพบหมอเลยจ้า

อาการเหมือนกันค่ะแม่ไปนอนรพ.มา2คืนโดนยากระตุ้นปอดน้องมา4เข็ม แต่น้องยังไม่ออก☺️

อาการเดียวกันจ้า เพิ่มเติมคือตะคริวกิน น้ำตาจะไหล 37+4 ท้องยังไม่ลงต่ำด้วย

ของเราก็ 36 วีค 3 เดย์ ตรงกันเปะเลยคะ แม่มีฤกษ์คลอดวันที่เท่าไหร่คะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้36วีค5วัน บ้านนี้เป็นเมิ้ลกันค่ะ เเต่น้องดิ้นเก่งมากๆ 30มีนา

2y ago

บ้านนี้ 35+6 วัน เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 5 เมษาค่ะ

บ้านนี้เจ็บเตือนมา 2-3 อาทิตย์แล้วค่ะ ไม่คลอดสักที 38+2 weeks

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องแข็งมาหลายวันแล้วเหมือนกัน เป็นๆ หาย ไม่ได้ถี่มาก อย่างอื่นเงียบกริบ หมอนัดผ่า 12 มี.ค.ค่ะ

แม่บ้านนี้38+5เจ็บเตือนมา2อาทิตย์แล้วเจ็บทุกวันลุ้นหนักมาก

2y ago

เหมือนกันเลยคะ เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตแล้ว มีมูกใสๆออกมา3วันติดแล้ว ท้องแข็งท้องปั้น แต่ไม่ถี่ 38+4