สอบถามค่ะแบบนี้น้องใกล้คลอดยังค่ะ 36 Week 3 Day

แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะเจ็บเตือนมา 2 วันแล้วค่ะหน่วงๆตรงจิมิปวดก้นมากแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีนํ้าเดินค่ะท้องแข็งบ่อย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะแบบนี้น้องใกล้คลอดยังค่ะ
36 Week 3 Day
18 ตอบกลับ

เจ็บเตือนนานไมค่ะในแต่ละวันหรือว่าวันละครั้งค่ะ

2y ago

ในแต่ละวันจ้าเป็นบางครั้งอะเป็นๆหายๆ

ไกล้คลอดแล้วค่ะ สู้ๆอีกนิดนะค่ะคุณแม่✌️✌️

ใกล้แล้วนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ✌🏻😊

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆนะแม่