สอบถามค่ะแบบนี้น้องใกล้คลอดยังค่ะ 36 Week 3 Day

แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะเจ็บเตือนมา 2 วันแล้วค่ะหน่วงๆตรงจิมิปวดก้นมากแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีนํ้าเดินค่ะท้องแข็งบ่อย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะแบบนี้น้องใกล้คลอดยังค่ะ
36 Week 3 Day
18 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้38+5เจ็บเตือนมา2อาทิตย์แล้วเจ็บทุกวันลุ้นหนักมาก

2y ago

เหมือนกันเลยคะ เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตแล้ว มีมูกใสๆออกมา3วันติดแล้ว ท้องแข็งท้องปั้น แต่ไม่ถี่ 38+4