สอบถามหน่อยคะ

แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ มีท้องแข็ง ร่วมด้วย คะ

10 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วคะ คุณแม่ สัญญาณเตือนมาแล้ว ระวังน้ำเดิน ตรวจสอบเวลานะคะ

ไปโรง​บาล​เลย​ค่ะ​แม่ใกล้​คลอด​แล้ว​ค่ะ​

ท้องแข็งมาหาหมอเลยค่ะอันตรายค่ะคุณแม่

ไป ร.พ ค่ะ รบกวนเบลอภาพด้วยค่ะ

ไปโรงบาลเลยค่ะ

เบลอภาพด้วยค่า

ใกล้คลอดึ่ะ

ไป รพ. ได้ค่ะ

ใช่ค่ะ

ใกล้