แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ

ลุงหมอบอกว่าหัวหนูลงต่ำเกือบๆปากมดลูกแล้ว แบบนี้นานไหมคะกว่าจะคลอด

แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ
1 ตอบกลับ

กี่วีคคะ

2mo ago

นานไหมกว่าจะคลอดอันนี้ไม่ทีใครตอบได้ แต่ระวังๆคะ มีอาการผิดปกติรีบไปหาหมอตรวจ คลอดก่อนกำหนดเสี่ยงหลายอย่าง น้องสามารถดิ้นเปรียนท่า เปรียนตัวแหน่งได้ตลอดเวลาคะ