สวัสดีค่ะ พึ่งสมัครมาใช้งาน ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา เกือบ 2เดือน ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แบบนี้จะท้องไหมคะ เพราะอ่านมาเหมือนกับว่าถ้าท้องหลังประจำเดือนไม่มา7-14วัน ตรวจก็ควรขึ้นว่าท้อง

แบบนี้โอกาสท้องกับไม่ท้องอันไหนมากกว่ากันคะ ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันนะคะ

สวัสดีค่ะ พึ่งสมัครมาใช้งาน ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา เกือบ 2เดือน ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แบบนี้จะท้องไหมคะ เพราะอ่านมาเหมือนกับว่าถ้าท้องหลังประจำเดือนไม่มา7-14วัน ตรวจก็ควรขึ้นว่าท้อง
1 ตอบกลับ

เครียดรึป่าวแม่ทำให้ประจำเดือนเคลื่อนได้