อาทิตย์ที่แล้วตรวจขึ้นจางๆ วันนี้เมนมา แบบนี้จะท้องไหมคะ

อาทิตย์ที่แล้วตรวจขึ้นจางๆ
วันนี้เมนมา แบบนี้จะท้องไหมคะ
1 ตอบกลับ

รอให้เลือดหยุดแล้วลองตรวจดูใหม่ค่ะ ว่าขึ้น2 ขีดไหม

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ😊