เมนส์ไม่มา2เดือน ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ท้องมั้ยคะ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย

3 ตอบกลับ

น่าจะเป็นpcosไปตรวจภายในดูนะคะ ว่าไข่ตั้งต้นเป็นไข่แลาเล็กๆเต็มเลย คือไข่ไม่ตกคะ ทานวิตามิน งดแป้ง น้ำตาล ก็จะดีขึ้นไข่จะตกประจำเดือนจะมาปกติ คะ

2y ago

ขอบคุณค่ะพี่❤️

แนะนำตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวลด้วย

2y ago

ขอบคุณค่ะพี่ ❤️

ของเราเดือนเดียวเองขึ้น2ขีดชัดมาก

2y ago

ของเราตรวจ2ครั้ง ไม่ขึ้นจ้า ขึ้นขีดเดียวเอง 😅