ตอนนี้ดิฉันตั้งครรภ์ที่2ได้ประมาณ13สัปดาห์แล้วรถจักรยานยนต์ล้มคุณหมอทำการอันตราซาว แ่ไม่เห็นเป็นก้อนเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์และได้นัดอันตราซาวใหม่อีกครั้งก็ยังไม่เห็น กำลังนัดอีกครั้งเพื่อติดตามผลแน่ชัด

แบบนี้แสดงว่าดิฉันท้องหรือไม่ ขอคำปรึกษาค่ะ

1 ตอบกลับ

ผู้รู้ช่วยบอกได้ไหมค่ะว่าท้องมีตัวอ่อนหรือไม่มีค่ะ