ขึ้น2ขีด

แบบนี้แม่บ้านไหนท้องมั้งค่ะ ขึ้นจางๆ

ขึ้น2ขีด
24 ตอบกลับ

ท้องจ้ะยินดีด้วย แม่ตรวจตอนขาดประจำเดือนกี่วันค่ะ ทางนี้ขาด5วันแล้วยังไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้ก็จางค่ะ ตรวจ2 ครั้ง ก็สองขีด ไปฝากครรภ์​หมอบอก 4 เดือนแล้ว😂

อยากมีบ้างบ้านนี้หายไปนานแล้ว21วันละ ยังไม่กล้าตรวจเลย🙁

ไม่จางนะคะ อันนี้ชัดพอสมควร ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ขึ้นจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ คุณแม่

ท้องค่ะ ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

จางก็ท้องคะดีใจด้วย

ท้องจ้า